Quần Bơi Nam Đẹp Giá Rẻ Tháng 6

Trong tháng 6 này, tiếp tục với những mẫu quần bơi với mức giá khá tốt để hỗ trợ nhu cầu bơi lội trong thời tiết nóng bức tại Sài Gòn. Bên cạnh đó, các bạn nam yêu thích sự thanh lịch và tôn dáng có thể tham khảo các mẫu quần bơi lửng cũng đang rất HOT.

Quần bơi nam đẹp giá rẻ

1. Quần bơi nam phong cách thể thao

 

[maxbutton id=”1″ url=”http://bit.ly/2LtcLQH” text=”Mua hàng” ] – Click vào đây để xem chi tiết sản phẩm

Là mẫu quần đã được nhiều bạn mua và để lại đánh giá tốt nhất, bản thân mình lúc mới học bơi cũng sử dụng loại quần này vì giá rẻ, chất lượng ổn trong tầm giá.

Nhà cung cấp sản phẩm ở Hà Nội nên các bạn mua hàng ở Sài Gòn cần chú ý phần giá ship nữa nhé, hiện sản phẩm này mình thấy có rất nhiều màu và size để lựa chọn.

2. Quần bơi nam Speedo ngắn

 

[maxbutton id=”1″ url=”http://bit.ly/2J1RKhw” text=”Mua hàng” ] – Click vào đây để xem chi tiết sản phẩm

Thêm một sự lựa chọn bình dân nữa cho các bạn đặc biệt là những bạn sinh viên, giá cả nhìn chung khá hợp lý và nhận được nhiều đánh giá tốt từ những người mua trước.

Cũng giống như mẫu trên bạn sản phẩm khá đa dạng về màu sắc và kích cỡ để chọn, shop này ghi địa chỉ ở quận Bình Thạnh nên sẽ phù hợp với các bạn mua hàng ở Sài Gòn

3. Quần bơi nam Speedo đen phối xanh biển có túi nhỏ đựng chìa khóa

 

[maxbutton id=”1″ url=”http://bit.ly/2KVdCsd” text=”Mua hàng” ] – Click vào đây để xem chi tiết sản phẩm

Thuộc form quần đùi, ngắn khi mặc sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái, thích hợp để tham gia các hoạt động dưới nước từ bơi lội, đi biển… mức giá cũng khá rẻ. Kèm theo là túi nhỏ để bạn đựng chìa khóa, tiền hoặc các vật dụng nhỏ cần thiết.

Shop ở Sài Gòn có cung cấp cả số điện thoại để bạn liên hệ, có khá nhiều đánh giá tốt nên bạn cũng có thể yên tâm đặt hàng.

4. Quần bơi nam adidas

 

[maxbutton id=”1″ url=”http://bit.ly/2LvBPqi” text=”Mua hàng” ] – Click vào đây để xem chi tiết sản phẩm

Cũng thuộc vào nhóm các mẫu quần bơi nam đẹp được nhiều người mua đánh giá tốt, có mức giá cao hơn các mẫu trên song dễ nhận thấy chất vải quần có phần dày hơn, thiết kế nam tính, mạnh mẽ.

Quần có đa dạng mẫu mã và size để lựa chọn, rất thích hợp với các bạn thường xuyên đi bơi cần loại quần dày, độ bên cao, bạn có thể vào link mua hàng để xem video của nhà cung cấp nhé.

Quần bơi nam lửng

1. Quần bơi nam Speedo đen phối xanh da lửng

 

[maxbutton id=”1″ url=”http://bit.ly/2J5V5fC” text=”Mua hàng” ] – Click vào đây để xem chi tiết sản phẩm

Mẫu quần bơi lửng vốn dĩ được nhiều bạn nam ưa thích trong đó có mình, bởi quần tạo cảm giác thời trang, lịch sự, các bạn nam có phần đùi phát triển, cơ bắp khi mặc sẽ rất tôn dáng.

Dĩ nhiên với tầm giá này sẽ không có Speedo chính hãng nhưng đây cũng là một sự lựa chọn tốt bởi quần có nhiều size, thuộc dạng ôm không sợ lỏng, tuột khi bơi, hiện đang có chương trình giảm giá nên mẫu này sẽ rẻ hơn các mẫu cùng loại.

2. Quần bơi nam lửng Speedo đen phối xanh

 

[maxbutton id=”1″ url=”http://bit.ly/2KVdJUF” text=”Mua hàng” ] – Click vào đây để xem chi tiết sản phẩm

Cùng loại với mẫu trên nhưng thêm một màu nữa để các bạn lựa chọn, hiện quần này khá phổ biến nên theo mình thấy size XL đã tạm hết hàng, các bạn khi đặt hàng cần chú ý chọn size.

3. Quần bơi Nam Speedo đen phối đỏ

 

[maxbutton id=”1″ url=”http://bit.ly/2KTpUBq” text=”Mua hàng” ] – Click vào đây để xem chi tiết sản phẩm

Đỏ đen, màu sắc được ưa chọn của hầu hết mọi nam giới ưa thích sự nam tính, mạnh mẽ, cùng loại với hai mẫu trên và cũng cùng nhà cung cấp, đặc biệt quần nằm trong top các mẫu quần bơi lửng nam được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng đã mua.

4. Quần bơi nam lửng chất cực đẹp có hình thật

 

[maxbutton id=”1″ url=”http://bit.ly/2x953rC” text=”Mua hàng” ] – Click vào đây để xem chi tiết sản phẩm

Thêm một sự lựa chọn khác với hoa văn uốn lượn khá đẹp mắt cho cảm giác thanh lịch dành cho những bạn nam chọn mẫu quần bơi lửng.

Hiện nhà cung cấp quần này ở Hà Nội nên các bạn khi đặt hàng cần chú ý chi phí ship hàng, quần có 2 màu để lựa chọn xanh da trời và cam nóng.

Trên đây là một số các mẫu quần bơi nam đẹp giá rẻ tổng hợp trong tháng 6, nếu link mua hàng không hoạt động bạn có thể tải lại web ( nhấn F5 ) hoặc để lại comment để mình kiểm tra lại nhé.

Tags: mã giảm giá shopee, mã giảm giá thể thao, quần bơi nam, quần bơi nam lửng Categories: Đồ Bơi, Mã Giảm Giá
share SHARE
Related Posts
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *