Nón Bơi Đẹp Giá Rẻ Tháng 6

May 15, 2018 0

Nón bơi là vật dụng để bảo vệ tóc khỏi nước hồ bơi có chưa nhiều clo gây xơ, rối tóc, ngoài ra, ở cấp độ vận động viên thi đấu nó còn mang nhiều nhiệm vụ quan trọng như giảm ma sát, lực cản của nước…

1. Nón bơi View chất liệu silicone dẻo loại tốt

[maxbutton id=”1″ url=”http://bit.ly/2J59j0d” text=”Mua hàng” ] – Click vào đây để xem chi tiết sản phẩm

Mẫu nón bơi sillicon được bán khá rộng rãi tại các trung tâm thể thao và hồ bơi với mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều lứa tuổi với nhiều mục đích khác nhau.

Tuy nhiên, đây là loại nón bơi có phần bao quát khá nhỏ nên sẽ phù hợp với các bạn nam tóc ngắn, thích sự linh hoạt, năng động, vận động nhiều, các bạn nữ tóc dài muốn bảo vệ tóc khỏi nước hồ không nên sử dụng loại nón này.

2. Nón bơi Phoenix đen xanh trắng xám

[maxbutton id=”1″ url=”http://bit.ly/2J225dk” text=”Mua hàng” ] – Click vào đây để xem chi tiết sản phẩm

Mũ bơi Phoenix có thể nói là rất phổ biến trên thị trường, chất liệu silicon đặc biệt giúp mũ vừa vặn, ôm khít nhưng không quá gò bó, có thể kéo xuống che bít tai, phủ hết tóc ( các bạn nữ tóc dài có thể sẽ không che được hết ).

Bản thân mình sau thời gian đi bơi vẫn ưa chuộng mẫu này vì dễ sử dụng, độ bền cao lại khá phù hợp với người vận động nhiều.

3. Mũ bơi TRÙM TAI thời trang cao cấp POPO Sports

[maxbutton id=”1″ url=”http://bit.ly/2J7EXKq” text=”Mua hàng” ] – Click vào đây để xem chi tiết sản phẩm

Cá nhân mình đánh giá đây là loại phù hợp với các bạn nữ hơn cả vì mũ được thiết kế diện tích bên trong khá rộng rãi để các bạn có thể búi tóc lên, hơn nữa phần tai cũng làm đặc biệt hơn để không bó gây đau.

Các bạn nữ đặt mua cần chú ý chọn màu đúng ý thích hoặc liên hệ trực tiếp nhà cung cấp để tránh tình trạng đặt mua sai màu nhé.

4. Nón Bơi Thoát Nước POPO CA-32-Blue – Xanh

 

[maxbutton id=”1″ url=”http://bit.ly/2KSpYRP” text=”Mua hàng” ] – Click vào đây để xem chi tiết sản phẩm

Dành cho các bạn thích sự thoải mái, không quá ôm sát đầu như các loại nón bơi khác, dù vậy nón vẫn có khả năng chống nước tốt và dễ sử dụng, rất thích hợp cho các bạn nữ, trẻ em tham gia các hoạt động nhẹ dưới nước.

5. Bịt tai và kẹp mũi cao cấp 

 

[maxbutton id=”1″ url=”http://bit.ly/2J0i1wT” text=”Mua hàng” ] – Click vào đây để xem chi tiết sản phẩm

Là một sản phẩm hỗ trợ khi bơi cũng được rất nhiều bạn quan tâm bịt tai và kẹp mũi giúp bạn ngăn nước tràn vào tai cũng như mũi tránh các bệnh viêm, nhiễm.

Do sản phẩm được bán theo cặp và giá khá tốt, mình nhận thấy có nhiều bình luận từ người mua trước đánh giá cao nên đăng kèm vào mục nón bơi.

Trên đây là các mẫu nón bơi giá rẻ chất lượng được mình tổng hợp từ Lazada kèm theo đó là một sản phẩm bịt tai kèm kẹp mũi cho bạn nào có nhu cầu.

Khi đặt hàng online các bạn cần chú ý giá sản phẩm, giá ship và màu sắc ( nếu có ) để tránh các trường hợp phải gửi trả hàng đáng tiếc.

Nón bơi được làm phần lớn từ silicon nên sẽ tự ôm sát đầu, vì vậy khi đi mua người bán thường sẽ không cho thử, cá nhân mình thấy chỉ cần chọn loại vừa vặn để bảo vệ tóc, không bị trượt ra trong lúc bơi là được, nên bạn cũng không cần đầu tư nón qua đắt tiền.

Nếu có thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp bạn có thể để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

Tags: dụng cụ bơi, mã giảm giá shopee, mã giảm giá thể thao Categories: Bơi Lội, Đồ Bơi, Mã Giảm Giá
share SHARE
Related Posts
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *