Mã Giảm Giá Sách TiKi Tháng 5 – Tặng Coupon Giảm 50%

Tháng 5 này Tiki lại tiếp tục giảm giá mạnh cho các sản phẩm sách và văn phòng phẩm. Đặc biệt, khi mùa thi tới gần Tiki còn mang đến những ưu đãi cho các dụng cụ phòng thi để hỗ trợ sĩ tử.

Hãy cùng điểm qua những khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 5 này của Tiki nhé!!!

Tặng Coupon giảm 50%

Đầu tiên là coupon 50% được tặng ngay cho các khách hàng khi mua đơn hàng sách Tiếng Việt từ 600k. Coupon sẽ áp dụng cho đơn hàng sách Tiếng Việt từ 500k tiếp theo và giảm tối đa là 250k.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được áp dụng coupon giảm giá 50% một lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Coupon giảm áp dụng cho ĐH sách Tiếng Việt tiếp theo (ngoại trừ Manga – Comic & Sách Giáo Khoa) từ 500.000đ và giảm tối đa 250.000đ.

Danh mục Sách Tiếng Việt của Tiki hiện nay cũng khá phong phú. Đặc biệt, có nhiều cuốn sách khá HOT trong thời gian qua như Đắc Nhân Tâm, Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu, Nhà Giả Kim, Nhà Giả Kim, Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu….

[note]Xem thêm: Sách Tiếng Việt hay nhất trên Tiki[/note]

Tuy nhiên, Minh nghĩ rằng đơn hàng 600k là hơi lớn đặc biệt là đối với các bạn sinh viên, học sinh. Các bạn có thể tìm bạn bè, người thân cùng nhau gom đơn lại để mua và nhận Coupon nhé.

Nhận CouponGiảm 50% cho đơn hàng sách Tiếng Việt tiếp theo

Xả kho sách Tiki giảm sốc đến 70%

Đây có lẽ là khu vực được nhiều bạn quan tâm nhất vì với mức giảm 70% sẽ rất “kinh tế”. Dù nói là xả kho nhưng vẫn có nhiều quyển sách khá hấp dẫn.

Rảo một vòng thì mình có thể thấy những cái tên như Dám Nghĩ Lớn, Vừa lười vừa bẩn vẫn giỏi tiếng anh, Luyện nói tiếng anh đột phá…

Ngoài ra, còn có một số sách tái bản, bản dịch khác của các tác phẩm văn học nước ngoài. Nanh Trắng, Ông già và biển cả, một số sách cho bé…

Xem NgayKhu vực sách giảm 70% trên Tiki

Harry Potter đồng giảm 50%

Chắc mình không cần nói nhiều về cái tên này đâu nhỉ??? Harry Potter dù đã kết thúc nhiều năm nhưng vẫn là quyển sách được bán chạy tại nhiều quốc gia.

Một số ưu đãi cho Harry Potter lần này như miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 99k – 150k, cam kết sách gốc ( nhập khẩu ), book care ( bọc sách cao cấp ).

Xem NgayGiảm 50% cho Harry Potter book shop

Best Seller trên Tiki giảm mạnh từ 30% – 50%

Best Seller với những cái tên như: Tony Buổi Sáng, Cà Phê Cùng Tony, Nhân Tố Enzyme, Ngày Xưa Có Một Con Bò, Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không, Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao… Các tác phẩm của Bác Ánh như Mắt Biếc, Có Hai Con Mèo Ngồi Bên Cửa Sổ…

Chắc chắn không “mọt” nào có thể bỏ qua được. Trong tháng 5, các đầu sách hấp dẫn này cũng giảm mạnh từ 30% – 50% là cơ hội để bạn tranh thủ gom 1 lần.

Xem NgayGiảm 30% – 50% Best Seller trên Tiki

Văn phòng phẩm, dụng cụ phòng thi giảm 50%

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là văn phòng phẩm và dụng cụ phòng thi. Đặc biệt, tháng 5 Tiki còn hỗ trợ các sĩ tử với mức giảm lên đến 50% cho các dụng cụ như máy tính, viết, thước, đèn bàn học, sách luyện thi…

Xem NgayGiảm 50% cho văn phòng phẩm và dụng cụ phòng thi

Trên đây là danh sách tổng hợp mã giảm giá sách của Tiki trong tháng 5. Để xem thêm các mã giảm giá khác bạn có thể tham khảo tại đây:

Xem NgayCập nhật mã giảm giá mới nhất của Tiki

Nếu gặp khó khăn trong quá trình mua hàng, thanh toán… bạn có thể để lại comment bên dưới. Mình sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *