Kính Bơi Đẹp Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Tháng 6

May 15, 2018 0

Kính bơi là vật dụng không thể thiếu khi tham gia các hoạt động dưới nước, nước hồ bơi chưa nhiều clo, các chất tẩy rửa và nhiều vi khuẩn có thể gây hại cho mắt khi tiếp xúc trực tiếp.

Hãy tham khảo các mẫu kính bơi chất lượng, giá tốt dưới đây nếu bạn có dự định đi bơi trong thời gian tới nhé.

1. Kính bơi phoenix 207

[maxbutton id=”1″ url=”http://bit.ly/2JbzrX8″ text=”Mua hàng” ] – Click vào đây để xem chi tiết sản phẩm

Loại kính bơi được bán rộng rãi tại nhiều trung tâm thể thao với mức giá vừa túi tiền, chất lượng ổn, phù hợp với những người ít sử dụng hoặc mới học bơi.

Kính bơi Phoenix hiện được cung cấp 4 màu, tuy nhiên, khi đặt hàng bạn cần lưu ý bước chọn màu và để tránh giao nhầm màu.

2. Kính bơi tráng gương cao cấp ARYCA

 

[maxbutton id=”1″ url=”http://bit.ly/2J5HsNq” text=”Mua hàng” ] – Click vào đây để xem chi tiết sản phẩm

Kính bơi tráng gương là loại kính được phủ một lớp tráng mỏng phía trong giúp hạn chế đọng hơi nước trong khi bơi và chói mắt khi có ánh nắng.

Dĩ nhiên, theo thời gian lớp tráng gương này sẽ mờ dần và với tầm giá này cũng khó có mặt hàng chính hãng. Dù vậy đây vẫn là một lựa chọn khá tốt cho các bạn mới học bơi với mức giá rẻ hợp túi tiền.

3. Kính bơi tráng gương chống tia UV kèm bịt tai và bịt mũi

 

[maxbutton id=”1″ url=”http://bit.ly/2Lvy6ZM” text=”Mua hàng” ] – Click vào đây để xem chi tiết sản phẩm

Kính bơi thời trang tráng gương với mẫu mã được thiết kế khá tinh tế, đường nét bo tròn, phù hợp cho cả nam và nữ. Hiện sản phẩm đang được phân phối với mức giá khá rẻ tặng kèm bịt tai và bịt mũi.

Dù vậy khi mua hàng mình không thấy khu vực chọn màu nên các bạn cần liên hệ với nhà cung cấp bằng cách để lại bình luận nhé, tránh tình trạng giao không đúng màu.

4. Kính Bơi Phoenix 203

 

[maxbutton id=”1″ url=”http://bit.ly/2LtGklg” text=”Mua hàng” ] – Click vào đây để xem chi tiết sản phẩm

Là mẫu kính bơi thời trang phổ biến được bán khá rộng rãi tại các trung tâm thể thao và các hồ bơi, độ bền cao, đệm mắt làm từ sillicon mềm dễ chịu ôm mặt, ngăn nước tốt.

Hiện nay sản phẩm được tặng kèm một nón bơi khi đặt mua online tại tiki, tuy nhiên, số lượng quà tặng có hạn, các bạn cần lưu ý trước khi đặt hàng.

5. Kính bơi Shenyu tráng bạc chống tia UV tặng kèm mũ bơi

 

[maxbutton id=”1″ url=”http://bit.ly/2LsQhPL” text=”Mua hàng” ] – Click vào đây để xem chi tiết sản phẩm

Kính bơi shenyu tráng bạc giúp chống tia UV khi bơi dưới ánh nắng mặt trời, bảo vệ mắt tốt hơn, ngăn nước tiếp xúc trực tiếp. Hiện kính đang được bán với đa dạng mẫu mã cùng quà tặng mũ bơi hấp dẫn.

Trên đây là các mẫu kính bơi giá rẻ, chất lượng tốt được tổng hợp từ Lazada trong tháng 6 này, khi lựa chọn kính bơi bạn cần chú ý một số điểm như: không mua các mẫu kính quá mắc tiền, xem hàng trước khi nhận, những bạn có tật ở mắt như cận, viễn nên đến thử kính tại chỗ trước khi mua.

Hầu hết kính bơi tại Việt Nam đều được nhập từ Trung Quốc, các mẫu này giá cũng rất rẻ nên tất nhiên sẽ không phải là hàng chính hãng, khi sử dụng cần chú ý tránh va chạm, nhảy chúi, để bảo quản kính được lâu hơn.

Nếu có bất kì khó khăn nào bạn có thể để lại comment bên dưới bài viết này.

Tags: dụng cụ bơi, kính bơi, mã giảm giá shopee, mã giảm giá thể thao, mã giảm giá tiki Categories: Đồ Bơi, Mã Giảm Giá
share SHARE
Related Posts
Leave a reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *