Khuyến Mãi Sách Đồng Giá 29K Mừng Quốc Khánh Tại VinaBook

Để chào mừng ngày quốc khánh năm nay cũng là dịp tựu trường Vinabook đã tung ra hàng loạt mã giảm giá sách, khuyến mãi sách khá hấp dẫn. Một trong số đó là cửa hàng đồng giá chỉ 29k với nhiều tựa sách hay đa dạng chủ đềthỏa mãn nhu cầu của các “mọt” cho mùa lễ năm nay.

[note]

Thông tin chi tiết:

Nhà cung cấp: Vinabook

Thời gian: 30/8/2018 – 5/9/2018

Khuyến mãi: Cửa hàng sách đồng giá chỉ 29k

[maxbutton id=”2″ url=”https://shorten.asia/5e9FSjgU” text=”THAM GIA NGAY” ]  [/note]

Khuyến mãi chào mừng Quốc Khánh 2/9 chỉ còn 29k cho 1 đầu sách

Thương hiệu VinaBook thì chắc mình không cần nói nhiều nữa cũng giống như Tiki hay Fahasa đây là nơi mà các bạn yêu thích “văn hóa đọc” có thể tìm đến để đặt mua online nhiều tựa sách hay đang được bán trên thị trường.

Trở lại với khuyến mãi lần này, để chào mừng ngày lễ 2/9 năm nay thì Vinabook có khá nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Tuy nhiên, mình thích nhất là cửa hàng đồng giá 29k này, vì nó giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí, đặc biệt là có những đầu sách giảm khá mạnh gần 50%.

Tuy nhiên, một khuyết điểm khác là lượng sách kỳ nay dù đa dạng về thể loại nhưng vẫn còn thiếu một số đầu sách “Best seller”. Dù sao thì với các chủ đề sách Ngoại ngữ, sách Tổng hợp, sách thiếu nhi, sách văn học… thì bạn hoàn toàn có thể sắm vài cuốn cho bản thân và làm quà tặng cho người thân, bạn bè trong dịp lễ năm nay.

Và dĩ nhiên khi mua hàng tại đây bạn sẽ nhận được những ưu đãi như điểm tích lũy, mã giảm giá, để giảm chi phí tiết kiệm cho những lần mua sau này.

Đăng ký tài khoản mua hàng tại Vinabook:

Thao tác đăng ký rất đơn giản, đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ tại đây: vinabook.com

Tại góc phải chọn “Đăng ký”

Điền thông tin vào các khoảng trắng và chọn “Đăng ký” hoặc bạn có thể dùng tài khoản Email hay Facebook.

Các sản phẩm mà bạn nhấn “Đặt mua” sẽ nằm tại mục Đặt mua trong giỏ hàng của bạn

Lý do mà mình thích đặt mua sách ở đây thì ngoài những ưu điểm nhanh, gọn, lẹ giống các nhà cung cấp khác thì trang web của họ cũng rất trực quan, dễ sử dụng.

 

Khi mua sách bạn có thể đặt bọc sách bằng bìa Plastic cao cấp chỉ 3k/quyển, dịch vụ gói quà kèm theo 1 thiệp chúc mừng với lời chúc của bạn chỉ 10k, những bạn nào mua dưới tên công ty có thể xuất VAT.

Mua sách ở đây giao hàng tốc độ tương đối ổn, khuyến mãi khá thường xuyên, hình thức thanh toán cũng đa dạng từ ship COD, thẻ ATM, thẻ VISA, ví điện tử.

Mình đã chọn được những quyển sách yêu thích rồi, còn bạn thì sao??? nếu có khó khăn trong quá trình đăng ký hay đặt mua sách hãy để lại comment bên dưới bài viết hoặc gửi cho mình qua mục Liên Hệ để được hỗ trợ nhé.

[note]

Thông tin chi tiết:

Nhà cung cấp: Vinabook

Thời gian: 30/8/2018 – 5/9/2018

Khuyến mãi: Cửa hàng sách đồng giá chỉ 29k

[maxbutton id=”2″ url=”https://shorten.asia/5e9FSjgU” text=”THAM GIA NGAY” ]  [/note]

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *