California Fitness & Yoga Center Giảm Đến 90% Cho Học Viên Yoga

Hiện Califonia đang tạm ngưng chương trình khuyến mãi. Mình sẽ cập nhật lại khi có thông tin mới!

Nằm trong số những mã giảm giá cực HOT rất được mong chờ, California Fitness & Yoga Center chính thức cung cấp ưu đãi với giá cực sốc cho các bạn đăng ký mới học lớp Yoga tại đây.

Tập Yoga Tại California Fitness & Yoga Center Chỉ Còn 400k/Tháng

Như các bạn cũng biết bên cạnh Gym thì California cũng là một trung tâm gồm nhiều hoạt động thể dục thể thao khác như Yoga, MMA ( võ thuật tự do ), Muay, … trong thời gian này, Cali hiện đang cung cấp mã giảm giá cực sốc đó chỉ 400K cho 30 ngày tập luyện Yoga đầu tiên tại các trung tâm của Cali ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Cần Thơ, Bình Dương, Đà Nẵng, Biên Hòa.

Yoga là bộ môn có tác động tích cực đến người tập luyện đặc biệt trong giai đoạn giảm cân

California vốn nổi tiếng bởi sức đầu tư lớn, các chi nhánh đều được đầu tư kinh phí lớn và có cơ sở vật chất được xếp vào loại hàng đầu cả nước mang tầm vóc quốc tế. Không ngạc nhiên khi các phòng tập Yoga ở đây luôn là lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích bộ môn này.

Do việc tập luyện Yoga cần đòi hỏi một không gian yên tĩnh, phòng tập sạch sẽ, thoáng mát và trên hết là một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, không ít bạn mong muốn tìm hiểu Yoga nhưng lại không tìm được phòng tập phù hợp.

Nhận mã giảm giá tham gia khóa học Yoga cũng bậc thầy từ Ấn Độ

Vì vậy, theo mình khuyến mãi lần này thật sự rất tuyệt vời, đặc biệt là những bạn trẻ lần đầu tìm đến Yoga, mong muốn được học bài bản với các giáo viên giàu kinh nghiệm, hay những người đam mê Yoga muốn tìm phòng tập đạt tiêu chuẩn phù hợp cho việc tập luyện.

Hướng dẫn đăng ký nhận mã giảm giá tập Yoga tại California Fitness & Yoga Center

Để tham gia vào đợt khuyến mãi này các bạn hãy thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Truy cập vào đường link đăng ký nhận mã giảm giá sau, lưu ý chọn đúng khu vực mà bạn sinh sống nhé:

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ TẬP YOGA TẠI CALI FITNESS & YOGA CENTER CHỈ 400KĐĂNG KÝ NGAY
Click chọn “ĐĂNG KÝ NGAY” và nhập thông tin liên hệ của bạn

Bước 2: Nhấn vào “ĐĂNG KÝ NGAY” và nhập chính xác thông tin của bạn, lưu ý chọn khu vực, hiện nay Cali hỗ trợ các phòng tập Yoga tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương, Đà Nẵng, Nha Trang Cần Thơ.

Bước 3: Khoảng 24h sau khi đăng ký sẽ có nhân viên tư vấn từ Califonia liên hệ hẹn bạn ngày đến trung tâm Cali gần nhất để hỗ trợ, bạn có thể đặt lịch hẹn theo thời gian rãnh của bản thân nhé.
Bước 4: Đến ngày hẹn bạn chỉ cần mang theo giấy tờ cần thiết ( khi liên hệ qua điện thoại nhân viên tư vấn sẽ dặn dò ) và tiền 400k.

Đánh giá chất lượng tập Yoga tại California:
Mình chưa từng tập Yoga nhưng cũng ít nhiều được nghe nói qua bộ môn này, nếu bạn nào thật sự chưa biết gì hay đơn giản muốn tìm phòng tập Yoga thì đây cũng là một cơ hội tốt.

California là một trong những trung tâm Yoga hàng đầu tại Việt Nam

Thao tác đăng ký khuyến mãi khá đơn giản, dịch vụ ở đây cũng rất ổn đặc biệt là phần vệ sinh, ngoài ra, các trung tâm tập luyện Cali luôn giữ xe miễn phí cho khách.

Mặc dù vậy do chưa được trực tiếp tập luyện Yoga ở đây nên mình chưa thực sự đánh giá được hết những ưu nhược điểm, rất hy vọng sẽ nhận được những đóng góp từ các bạn, bạn nào thử rồi có thể để lại comment bên dưới bài viết này để chia sẻ cùng mọi người nhé.

Tham gia bình luận!

avatar