Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Email Bằng Gmail

Email đã trở nên phổ biến và được xem là địa chỉ liên hệ tối cần thiết trong thời buổi công nghệ hiện nay. Sở hữu một tài khoản email giúp bạn giao tiếp, chia sẻ với mọi người ở bất cứ đâu thật nhanh chóng.

Cách tạo tài khoản email miễn phí bằng Gmail

Đầu tiên hãy truy cập vào trang tạo tài khoản email dưới đây:

Điền thông tin của bạn theo mẫu và nhấn “Tiếp theo”.

Ở mục Số điện thoại và Địa chỉ email khôi phục bạn có thể để trống và bổ sung sau, điền các mục khác và nhấn “Tiếp theo”.

Lưu ý việc cung cấp số điện thoại giúp bạn bảo mật tài khoản đề phòng các trường hợp Quên mật khẩu, Tài khoản bị người khác sử dụng…

Cuối cùng là kéo thanh trượt xuống và chọn “Tôi đồng ý”.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản email bằng Gmail, hãy truy cập trang sau và đăng nhập tài khoản theo thông tin mà bạn đã tạo.

Đây chính là hộp thư của bạn nơi mà bạn nhận được thư từ các email của người khác hoặc muốn gửi email cho ai bạn có thể nhấn nút “Soạn” ở góc trái, nhập Email người nhận và điền nội dung.

Thật đơn giản phải không nào? Tuy nhiên, Email này sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống và công việc sau này, nếu có khó khăn trong quá trình tạo và sử dụng email hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Tham gia bình luận!

avatar