Hồ Bơi Rạch Miễu – Hồ Bơi Miếu Nổi Quận Phú Nhuận

Cập nhật giá vé và giá dạy bơi mới nhất tại hồ Rạch Miễu

Hồ bơi Rạch Miễu nằm ngay trong Trung tâm thể dục thể thao Miếu Nổi với thiết kế hồ bơi nằm trên lầu 3 view khá đẹp.

Đây là một trong những hồ có tiêu chuẩn cao có thể xếp vào loại chuẩn thi đấu và mình cũng thường đến bơi.

Địa chỉ hồ Rạch Miễu:

Nằm tại số 2 đường Hoa Phượng, đi thẳng hướng bờ kè hoặc từ Phan Xích Long rẽ vào đường Hoa Phượng.

Khu vực này khá tiện lợi cho các bạn ở quận Bình Thạnh, Phú Nhuận và Gò Vấp. Bạn có thể hỏi hồ bơi Rạch Miễu hay nhà thi đấu Rạch Miễu người ta đều biết.

Thời gian hoạt động của hồ:

T3 – CN ( T2 nghỉ vệ sinh hồ) từ 5h45 – đến 19h45 ( chia đều theo ca, mỗi ca bơi khoảng 1h30′)

Giá vé bơi:

Giá vé bơi đã có sự thay đổi trong khoảng đầu năm 2019, cụ thể giá vé người lớn tăng từ 20.000 lên 25.000 . Một suất sẽ có thời gian là 1h30′ nếu muốn bơi tiếp bạn phải mua vé của suất sau.

Tuy nhiên, bơi vào xuất sáng từ T3 – T6 bạn có thể bơi lâu hơn với xuất bơi kéo dài từ 5h30 – 10h00 với chỉ 1 vé. Rất tiết kiệm cho các bạn muốn đi học bơi vào các ngày trong tuần.

Giá học bơi tại hồ Rạch Miễu mới nhất 2019

Giá dạy bơi tại Rạch Miễu được rất nhiều bạn quan tâm. Vì mình thấy các lớp ở đây tổ chức thường xuyên, khá đông học viên ở nhiều lứa tuổi, chất lượng hẳn phải khá tốt.

Đây là bảng giá mới nhất được áp dụng trong năm 2019, khi có thay đổi mình sẽ sớm cập nhật cho các bạn nhé!

Một vài thông tin khác về hồ bơi Rạch Miễu:

Diện tích:

Đây là ưu điểm lớn nhất của hồ với thiết kế 2 hồ lớn, nhỏ.

Hồ lớn có kích thước đạt chuẩn sâu 2m dài 50m và dùng tổ chức thi đấu, rất phù hợp với các bạn nào yêu thích bơi lội rèn luyện sức khỏe.


Hồ nhỏ có độ sâu giảm dần thường dùng cho việc tập bơi, mực nước thay đổi từ nửa mét đến 1m7. Vì là khu vực học bơi nên hồ nhỏ thường đông trẻ em và các bạn mới học bơi.

Vệ sinh: 
Do được vệ sinh vào mỗi thứ 2 đầu tuần nên nước hồ khá sạch đặc biệt là hồ 2m. Hồ nhỏ vào cuối tuần vẫn có trường hợp nước đục dù không đáng kể.

Gởi xe:

Khu vực gởi xe khá rộng, giá vé dao động từ 3 đến 5 nghìn đồng. Tuy nhiên, do là khu vực để xe chung của Trung tâm TDTT nên khi có các sự kiện như bóng đá, bóng chuyền bãi giữ xe khá đông.

Nhân viên giữ xe ở đây cũng ít nên các tư trang như nón bảo hiểm cũng phải tự bảo quản. Tốt nhất là bạn nên cất giữ nón bảo hiểm hay vật dụng có giá trị cẩn thận.

Khu vực nhà vệ sinh:

Nhìn chung thì cũng khá sạch do có người liên tục xịt nước. Tuy nhiên, các phòng tắm đã xuống cấp, ổ khóa hư hỏng nên cũng khá bất tiện.

Ngoài ra, do không được mang dép vào khu vực nhà vệ sinh mà chỗ này lại khá trơn nên rất nguy hiểm, nhất là khi đi bộ lên các bậc thang để lên hồ trên sân thượng.

Các bậc cầu thang trơn rất nguy hiểm cho cả trẻ em lẫn người lớn, nhiều người còn vô ý thức khi nhổ nước bọt một cách thoải mái trong khu vực này.

Khu vực giữ đồ:

Khi giữ đồ bạn sẽ được phát một thẻ có mã số nếu mất thẻ sẽ phải đền tiền mình cũng không rõ là bao nhiêu. Ngoài ra, ở đây không giữ các tư trang giá trị như laptop, đặc biệt là dép, bạn phải cho dép vào balô trước khi gởi.

Phục vụ: 

Nhân viên trong hồ khá đông và quan sát tốt, mình đã từng suýt chết đuối và được cứu. Một khuyết điểm lớn là hồ thường xuyên tổ chức các lớp học bơi nên khi bơi đúng vào ca học bạn phải chấp nhận chỉ bơi được nửa hồ.

Đặc biệt, vào những giờ cao điểm thì người bơi chi chít và không tài nào bơi được. Vì vậy, nếu bơi ở đây thì bạn nên chú ý thời gian tránh đụng các lớp này nhé.

Đánh giá: 7/10

Nhìn chung thì đây cũng là một trong những hồ bơi tốt ở TP. HCM với giá cả hợp lí, vệ sinh tương đối tốt.

Như đã nói ở trên, mình chỉ không thật sự hài lòng khi các lớp học diễn ra vào giờ cao điểm. Tuy nhiên, các lớp chỉ diễn ra vài tháng trong năm nên các bạn có thể tìm hồ khác trong thời gian đó.

Hồ cũng có một số quy định chung như là chỉ được mặc đồ bơi khi vào hồ, mình nghĩ đây cũng là quy định thường thấy ở các hồ bơi.

Trên đây là nhận xét về hồ bơi rạch miễu của mình. Vì là ý kiến khách quan, khó tránh khỏi thiếu sót, hy vọng nhận được những đóng góp từ các bạn.

Be the first to reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *