Lời đầu tiên xin chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog Minh Lùn Chấm cơm WWW.MINHLUN.COM!!!

Mình là Minh cũng là người đã tạo ra Blog này.

Được thành lập từ ngày 1/5/2018 dưới dạng một Blog cá nhân với toàn bộ nội dung do chính mình biên soạn.

VÌ SAO MINH VIẾT BLOG NÀY ?

Có rất nhiều nguyên nhân nhưng chắc chắn mình phải đề cập đến chính là việc ngày nay quá nhiều người mượn danh nghĩa của MMO – Make Money Online (kiếm tiền trên mạng) nhằm trục lợi cá nhân.

Điều này vô tình khiến nhiều bạn trẻ bị “ảo tưởng” về lĩnh vực MMO như thu nhập khủng, không làm mà vẫn có ăn bla… bla…. Một số khác là những chị em phụ nữ nhẹ dạ, cả tin và các mẹ bỉm sữa.

Mình chưa từng học các khóa học trên mạng hay tham gia các lớp về chuyên đề này nên không dám khẳng định đây có phải là lừa đảo không. Tuy nhiên, theo chân các nhóm và cộng đồng MMO thì mình đánh giá là người kiếm được tiền thì ít mà mất tiền thì nhiều.

Từ đó, mình quyết định viết Blog này như một lời khẳng định với các bạn “MMO là có thật”. Tất nhiên, có làm thì mới có ăn, Minh sẽ tổng hợp tất cả những gì bản thân đã làm được sao cho có thể giúp các bạn tự mình tham gia và kiếm được tiền. Kiếm được bao nhiêu, điều này sẽ phụ thuộc vào nỗ lực bản thân của mỗi người.

BLOG ĐĂNG NHỮNG GÌ:

  • MMO – Chắc chắn rồi, đây là lý do mình viết Blog này mà.
  • Marketing Online – Cho bạn nào chưa biết muốn làm MMO phải học cái này.
  • Bơi lội – Một trong những môn thể thao yêu thích của Minh.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG CỦA BLOG:

  • Chia sẻ những hiểu biết của bản thân mình và rất vui được học hỏi từ mọi người. Nhớ đọc xong hiểu hay không cũng để lại bình luận cho tui biết.
  • Kết bạn với tất cả mọi người từ khắp nơi trên khắp mọi miền đất nước. Minh là người hướng nội nên cũng khá ít bạn.
  • Xây dựng một môi trường lành mạnh để mọi người cùng chia sẻ, học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau.

THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG:

Mong muốn mọi người đều bình đẳng trong trao đổi và thảo luận tuy nhiên mọi bình luận đều sẽ được kiểm duyệt để đảm bảo không gây phản cảm và vi phạm các vấn đề đạo đức, nhân quyền.

Tất cả các thông tin của người dùng khi đăng nhập sẽ được bảo mật hoàn toàn, vui lòng không chia sẻ hoặc để lại thông tin cá nhân trên bình luận.

LIÊN HỆ:

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho bạn đọc, Minh luôn luôn lắng nghe các ý kiến phản hồi từ phía các bạn. Hãy liên hệ với mình bằng cách để lại comment ở các bài viết, nếu có tâm sự khó nói có thể gửi trực tiếp thông qua mục Liên Hệ nhé!

Đi đến trang: Liên Hệ

Thân!