Lời đầu tiên xin chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog WWW.MINHLUN.COM!!!

Mình là Minh người sáng lập nên Website này.

Được thành lập từ ngày 1/5/2018 dưới dạng một Blog cá nhân với toàn bộ nội dung do chính mình biên soạn.

NỘI DUNG WEBSITE:

WWW.MINHLUN.COM là blog cá nhân chia sẻ về các nội dung:

  • Công việc ( SEO, Marketing Online, MMO )
  • Bơi lội
  • Sách
  • Chủ đề khác ( Game, phần mềm, mã giảm giá… )

Công việc ( SEO, Marketing Online, MMO )

Cũng xin nói thêm đây là công việc hiện tại của Minh. Qua các bài viết trên Blog hy vọng được chia sẻ chút ít kiến thức và cùng trao đổi, luận bàn với các bạn.

Trong thời đại hiện nay việc áp dụng công nghệ thông tin vào các ngành nghề đã không còn quá xa lạ. Sở hữu một trang web (dù nhỏ) cũng có thể giúp bạn tạo ra một nguồn thu nhập thu động cải thiện cuộc sống.

Ngoài ra, không ít bạn trẻ đam mê lĩnh vực công nghệ xem đây là một công việc và đạt được nhiều thành công đáng kể.

Một website phát triển và mang lại thu nhập cho người sở hữu cần nhiều yếu tố như Marketing, SEO, áp dụng thành công các phương pháp kiếm tiền online như đặt quảng cáo, tiếp thị liên kết, rút gọn link…

Vì vậy Minh sẽ cố gắng mang đến những thông tin giá trị xung quanh những chủ đề này. Qua đó, các bạn có thể tự mình khám phá, mày mò và tạo ra nguồn thu nhập thụ động bằng chính những sở thích, đam mê của riêng bạn.

Bơi lội

Là môn thể thao  rất tốt cho sức khỏe và cũng là bộ môn yêu thích của mình và bạn bè. Tuy nhiên, nhận thấy nhiều bạn còn gặp khó khăn trong quá trình học bơi và tập luyện bơi lội.

Nên mình xin mạn phép chia sẻ lại những kiến thức đã học của bản thân, hy vọng sẽ có ích cho các bạn.

Vì là kinh nghiệm rút kết từ bản thân nên khó tránh khỏi thiếu sót rất mong nhận được những ý kiến đóng góp  từ các bạn để Blog ngày càng cải thiện.

Sách

Ngoài thể thao thì Sách chính là người bạn thứ hai của mình. Vốn thuộc kiểu người sống nội tâm, nên mỗi ngày mình luôn cần một khoảng thời gian riêng tư, rời xa mọi bộn bề cuộc sống.

Đó là lúc mình tìm đến sách, cầm trên tay một quyển sách, trải nghiệm từng con chữ, không suy nghĩ, không lo lắng về ngày mai.  Cũng xin chia sẻ đến bạn đọc Blog của Minh những tựa sách hay mình đã đọc.

Các chủ đề khác

Bên cạnh những nội dung chính như trên, Blog còn mang đến các bài viết chia sẻ về thủ thuật game, phần mềm, mã giảm giá…

Việc cung cấp mã giảm giá cũng là nguồn thu nhập thụ động chính của Blog. Các bạn có thể ủng hộ Blog của Minh bằng cách sử dụng các mã trên Blog. Chân thành cảm ơn bạn!!!

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG:

  • Chia sẻ những hiểu biết của bản thân và học hỏi từ mọi người
  • Mang đến những thông tin hữu ích nhất
  • Kết bạn với tất cả mọi người từ khắp nơi trên khắp mọi miền đất nước
  • Xây dựng một môi trường lành mạnh để mọi người cùng chia sẻ và tuyệt đối nói không với các vấn đề bản quyền

THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG:

Mong muốn mọi người đều bình đẳng trong trao đổi và thảo luận tuy nhiên mọi bình luận đều sẽ được kiểm duyệt để đảm bảo không gây phản cảm và vi phạm các vấn đề đạo đức, nhân quyền.

Tất cả các thông tin của người dùng khi đăng nhập sẽ được bảo mật hoàn toàn vui lòng không chia sẻ hoặc để lại thông tin trên bình luận.

LIÊN HỆ:

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho bạn đọc Minh luôn luôn lắng nghe các ý kiến phản hồi từ phía các bạn, hãy liên hệ với mình bằng cách để lại comment ở các bài viết hoặc gửi trực tiếp thông qua mục Liên Hệ nhé!

Đi đến trang: Liên Hệ

Thân!